Cách loại bỏ nấm móc trên sàn gỗ nhà bạn một cách đơn giản

17/05/2017 08:22

Trước khi bạn muốn loại bỏ các vết bẩn, nấm móc cứng đầu trên sản gỗ thì bạn phải thược hiện trình tự theo các bước sau : 

* Làm sạch bề mặt sàn gỗ :

Nếu bạn thấy có vết nấm móc trên bề mặt sàn gỗ thì bạn hãy kiếm ngay chiếc khăn sạch thấm nước lau thật sạch nơi có vết nấm móc . Ngoài ra nếu bạn muốn lau chùi đơn giản thì bạn nên sử dụng thêm một số nguyên liệu đơn giản có sẵn trong nhà bếp của bạn là giấm một loại gia vị quen thuộc với người Việt Nam. Trước tiên bạn chuẩn bị 1/2 cốc giấm ăn + 1 lít nước ấm.sau đó hòa tan giấm cùng với nước ấm,nhúng khăn vào hỗn hợp,vắt sạch và lau trên bề mặt sàn bị mốc cho đến khi những vết mốc biến mất.

sàn gỗ tại nghệ an

* Làm khô ván sàn
Bạn nên mở của cho không gian sống có ánh nắng chiếu vào,để giảm bớt độ ẩm và mùi ẩm mốc khó chịu trong phòng.

* Phòng tránh hơn chữa bệnh
Tuy rằng có nhiều cách xử lý sàn gỗ  bị nấm mốc khác nhau,nhưng cách tốt nhất là chú ý đến phòng tránh hiện tượng này xảy ra đối với sàn nhag mình,nấm mốc gây ảnh hưởng đến chất lượng ván sàn và thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng,gây nhiều phiền phức sau này cho bạn

>> Mua sàn gỗ tại nghệ an

Môi trường xung quanh nơi sử dụng sàn gỗ có độ ẩm cao,khiến sàn thường xuyên bị tiếp cận với độ ẩm thì nhiều khả năng sàn gỗ của bạn bị nấm mốc.Độ ẩm là môi trường thuận lợi cho nấm mốc phát triển.Để phòng tránh nấm mốc,nên giữa nhà cửa khô thoáng.

“Phòng bệnh hơn chữa bệnh” chính vì vậy bạn cần giữ sàn gỗ  khô thoáng không bị nấm mốc để khỏi cần tìm những biện pháp làm sạch sàn. như trên nhé. Chúc các bạn thành công